|
 |
|
 |
|
รายละเอียด |
วัสดุ |
เงินแท้ Sterling Silver 92.5%
Hypoallergenic (Nickle free) |
ขนาดตัวเรือน |
ตัวจี้ดาว กว้าง 12 mm. สูง 12 mm
ความยาวสร้อย 16 18 20 นิ้ว สร้อยทรงโซ่เล็ก 1.2 มิลลิเมตร ตะขอสปริง 5 มิลลิเมตร น้ำหนัก 2 กรัม |
รายละเอียดเพิ่มเติม |
ตัวจี้เป็นเงินแท้ส่วนผสมมาตรฐาน 92.5% ทั้งวง ไม่ผสมสารนิเกิล ไม่มีสารระคายเคือง ปลอดภัยต่อผิว วิธีการผลิตใช้วิธีการหลอมทั้งตัวเรือน จะได้มาตรฐานสูงเท่ากันเสมอทั้งชิ้น ส่วนของสร้อยเป็นลายโซ่เล็กจิ๋ว การสลักจะใช้การสลักด้วยเลเซอร์แท้ สามารถสลักได้ทุกรูปแบบ สวยงาม |
|
|
|
|
|
|
|
|
CONTACT US |
|
99Silver |
55/17 Indy Village Moo.1 Klongsam |
Klongluang, Pathumthani, |
Thailand, 12120 |
|
Hour |
Monday - Friday : 9:00AM - 5.00PM |
Saturday & Sunday : 12.00AM - 5.00PM |
T. 086-9000-194 |
|
|
|
CONNECT WITH US |
 |
 |
 |
|  |
@99silver |
facebook |
instragram |
youtube |
ดูหน้าเว็บแบบปกติ |
|
|
|
|
|
INFORMATION |
|
แหวนเงินและเครื่องประดับของ 99Silver นั้นเป็นเงินแท้มาตรฐาน 92.5% รับรองคุณภาพมาตรฐานสากล ไม่หลุดลอก 100% สินค้าของเรามีคุณภาพสูงสุดเกรดส่งออกต่างประเทศ เราใส่ใจทุกรายระเอียดในการผลิต ลายสลักคมชัดทนทานสวยงาม ทุกขั้นตอนผลิตด้วยเครื่องจักรมาตรฐานและช่างฝีมือที่ดีที่สุดที่เป็นของเราเองทั้งหมด สินค้าทุกชิ้นจัดส่งทางพัสดุถึงหน้าบ้านทั้งภายในและต่างประเทศ คุณภาพการันตีได้จากผลงานที่ผ่านมาและความพึงพอใจที่ได้กลับมานับไม่ถ้วน |
|
***โปรดระวังเว็บไซต์ลอกเลียนแบบและแอบอ้างชื่อ ท่านอาจถูกหลอกลวง และได้รับสินค้าคุณภาพต่ำ ของแท้และคุณภาพดีต้อง 99Silver.com ที่นี่แห่งเดียว |
|
|
|
|
|
|