หาอะไรไม่เจอโทร : 086 9000 194 นะจ๊ะ @99silver 99silver facecook 99silver instragram 99silver youtube
99silver logo
Ţʴ Թ
 
home วิธีสั่งซื้อ วิธีวัดขนาด สถานะการสั่งซื้อ รวมรูปภาพสินค้า รีวิวจากลูกค้า เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา
ตระกร้า ตระกร้าสินค้า 0 ชิ้น
 
99silver แหวนสลักชื่อ
 
HOME : ABOUT US
ทำแหวน   แหวนเงิน
     
          เราเป็นร้านรับทำแหวนสลักชื่อ รวมไปถึงร้านขายเครื่องประดับเงินแท้ และโลหะมีค่าคุณภาพสูงทุกชนิด สินค้าทุกชิ้นผลิตขึ้นมาด้วยเครื่องจักรทันสมัย ใส่ใจกระบวนการผลิต ตั้งแต่ต้นไปจนถึงจำหน่าย ทางเรามีโรงงานผลิตและช่างฝีมือที่มีมาตรฐาน จึงมั่นใจในฝีมือและความปราณีตที่จะผลิตออกมาดีที่สุด หน้าร้านสำหรับจัดจำหน่าย 99Silver ตั้งอยู่ที่ รังสิต-คลองสาม ลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกชมสินค้า และสามารถสั่งสินค้าพร้อมสลักชื่อและรอรับได้ทันที อีกทั้งยังสามารถสั่งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อสะดวกกับคุณลูกค้า ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด รวมไปถึงต่างประเทศก็สามารถอุดหนุนได้ เพียงสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซท์ของเรา ง่ายๆจ้า

แหวนเงิน และสินค้าของเราเป็นเงินแท้มาตรฐาน 92.5% รับรองคุณภา มาตรฐานสากล ไม่หลุดลอก 100% สินค้ามีคุณภาพสูงสุด เกรดส่งออกต่างประเทศได้อย่างถูกกฏหมาย ไม่มีส่วนผสมของโลหะอันตรายเช่น นิเกิ้ล หรือตะกั่ว ปลอดภัยต่อผิวบอบบาง 100% เราใส่ใจทุกรายละเอียดในการผลิต งานทุกชิ้นหลอมออกมาจากแม่พิมพ์คุณภาพสูงทุกชิ้น ทุกขั้นตอน ผลิตด้วยเครื่องจักรมาตรฐานและช่างฝีมือที่ดีที่สุด   โรงงานของเรา สามารถรับลูกค้าทั้งจำหน่ายปลีก-ส่ง หากต้องการสั่งผลิตในจำนวนมาก เรามีช่างฝีมือที่มีคุณภาพรองรับมากมาย สามารถผลิตได้ในจำนวนมากในเวลาที่รวดเร็ว ลูกค้าสามารถออกแบบหรือนำแบบที่ต้องการ ติดต่อสั่งผลิตได้ทันที ราคาย่อมเยาว์ รวมถึงเรามีช่างฝีมือเพื่อรองรับงานซ่อม ชำรุด บริการให้ลูกค้าอีกด้วยค่ะ
     
แหวนรุ่น   ทำแหวนเงิน
     
แหวนสลักชื่อ   แหวนรุ่น
     
โรงงานของเรา ดำเนินกิจการยาวนานกว่า 20 ปี มีมาตรฐานส่งออกถูกต้องตามกฏหมาย สามารถจำหน่ายค้าปลีก-ส่ง-ออนไลน์ ได้อย่างถูกต้อง มีการตรวจสอบมาตรฐานเครื่องจักร ทุกๆ 3 เดือน จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพได้ว่า งานทุกชิ้นจะสวยและละเอียดเหมือนกันทุกวง อีกทั้งยังมีการรับประกันสินค้าตลอดการใช้งาน โรงงานของเราได้ทำการขึ้นทะเบียนกับ กรมพัฒนาธุรกิจการค้าออนไลน์เรียบร้อย รับรอง ปลอดภัย เชื่อถือได้ ได้รับสินค้าตามมาตรฐานทุกชิ้น 100%
     
ร้านขายแหวนเงินสลักชื่อ 99Silver.com
จดทะเบียนการค้ากับกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์
DBD Registered เลขที่ 0135560006792
จดทะเบียนบริษัทในนาม บริษัท 99 ซิลเวอร์ 2009 จำกัด
     
รีวิว 99silver   รีวิว 99silver
     
รีวิว 99silver   รีวิว 99silver
 
99silver ทำแหวน
 
สินค้าทุกชิ้นเราตั้งใจทำเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด
และพยายามเพิ่มคุณภาพมาตรฐานให้สูงที่สุด
เทียบเท่าแบรด์ชั้นนำ ในราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้

"เราไม่ได้ขายเครื่องประดับ แต่เราขายความรัก
ลูกค้าที่ซื้อสินค้าเรา เขาซื้อไปให้คนที่เขารัก
ดังนั้น เราต้องใส่ใจ"

"โบว์-เต้ย เจ้าของแบรน์ด 99Silver"
 
SOCIAL
 
INSTRAGRAM
YOUTUBE
 
99Silver ขอขอบคุณ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ททบ.5 รายการ 5 เช้าเม้าท์ใหญ่ ที่ได้ให้เกียรติรับเชิญไปสัมภาษณ์ เกี่ยวกับธุรกิจออนไลน์สมัยใหม่ที่น่าจับตามอง
NEWS PAPER
99silver ลงหนังสือพิมพ์
 
 
HOW TO
 
วิธีวัดขนาดแหวน
วิธีการสั่งซื้อ
ชำระสินค้า
เลือกแบบอักษร
เลือกแบบสัญลักษณ์ต่างๆ
วิธีดูแลรักษา ทำความสะอาด
รีวิวสินค้า
รวมรูปภาพสินค้าของลูกค้า
 
 
CONTACT US
 
99Silver
55/17 Indy Village Moo.1 Klongsam
Klongluang, Pathumthani,
Thailand, 12120
 
Hour
Monday - Friday : 9:00AM - 5.00PM
Saturday & Sunday : 12.00AM - 5.00PM
T. 086-9000-194
 
 
CONNECT WITH US
 
@99silver
facebook
instragram
youtube
admin@99silver.com
 
 
 
INFORMATION
 
      แหวนเงินและเครื่องประดับของ 99Silver นั้นเป็นเงินแท้มาตรฐาน 92.5% รับรองคุณภาพมาตรฐานสากล ไม่หลุดลอก 100% สินค้าของเรามีคุณภาพสูงสุดเกรดส่งออกต่างประเทศ เราใส่ใจทุกรายระเอียดในการผลิต ลายสลักคมชัดทนทานสวยงาม ทุกขั้นตอนผลิตด้วยเครื่องจักรมาตรฐานและช่างฝีมือที่ดีที่สุดที่เป็นของเราเองทั้งหมด สินค้าทุกชิ้นจัดส่งทางพัสดุถึงหน้าบ้านทั้งภายในและต่างประเทศ คุณภาพการันตีได้จากผลงานที่ผ่านมาและความพึงพอใจที่ได้กลับมานับไม่ถ้วน
 
      ***โปรดระวังเว็บไซต์ลอกเลียนแบบและแอบอ้างชื่อ ท่านอาจถูกหลอกลวง และได้รับสินค้าคุณภาพต่ำ ของแท้และคุณภาพดีต้อง 99Silver.com ที่นี่แห่งเดียว
Powerd by NutCrazypanda Version 0.8 beta Copyright 2011 @ 99Silver.com All right reserved.